Ba cơ quan cấp tỉnh nhận trợ giúp 06 địa chỉ nhân đạo

Đăng lúc: Thứ tư - 25/11/2015 11:40 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 25/11, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Ngoại vụ trao số tiền trợ giúp và sổ địa chỉ nhân đạo cho 06 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Đông Hà.

Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Hội CTĐ tỉnh, Hội CTĐ TP Đông Hà
trao tiền trợ giúp và sổ địa chỉ nhân đạo cho em Võ Như Quỳnh Trang,
trú tại khu phố 3, phường 4, thành phố Đông Hà.

Hưởng ứng Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Ngoại vụ đã nhận trợ giúp 06 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Đông Hà (mỗi đơn vị nhận 2 địa chỉ) với mức trợ giúp 150 nghìn đồng/tháng trong thời gian 5 năm. Đây là số tiền vận động, quyên góp từ cán bộ, công chức của các cơ quan, đơn vị.

Việc tích cực vận động, kêu gọi của cán bộ, hội viên Hội Chữ thập đỏ tỉnh và sự hưởng ứng nhiệt tình của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn là việc làm có ý nghĩa, giáo dục truyền thống “thương người như thể thương thân”, “Một miếng khi đói, một gói khi no” của dân tộc Việt Nam, góp phần tiếp sức, giúp các em có động lực vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập.
Ly Na