Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA trao 100 suất quà cho bà con ngư dân xã Gio Hải (Gio Linh)

Đăng lúc: Thứ ba - 31/05/2016 06:32 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 31/5/2016, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Công ty trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm nhân thọ AIA hỗ trợ 100 suất quà cho 100 hộ ngư dân tại xã Gio Hải, huyện Gio Linh bị thiệt hại nặng do hiện tượng cá chết bất thường tại vùng biển Quảng Trị.

Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng gồm: 20 kg gạo, 5 lít dầu ăn, 1kg mì chính và 0,5 kg hạt nêm. Những phần quà được trao tận tay các hộ ngư dân có tên trong danh sách  hộ nghèo, cận nghèo, có thu nhập chủ yếu dựa vào đánh bắt, nuôi trồng, thu mua thủy, hải sản tại địa phương.

Tại buổi trao quà, đồng chí Nguyễn Hà - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh và đại diện Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA đã động viên, chia sẻ những khó khăn của bà con ngư dân do tình trạng cá chết bất thường vừa qua và mong bà con yên tâm tiếp tục bám biển sản xuất, ổn định cuộc sống.
Ly Na