Quỹ Từ thiện "Hội Văn Hóa Khoa Học Việt Nam-Hoa Kỳ" và Công ty ROCK REVIVAL USA tặng 1.200 đôi giày trị giá 168 triệu đồng cho học sinh các Trường tiểu học A Xing, A Dơi và Xy huyện Hướng Hóa.

Đăng lúc: Thứ ba - 01/09/2015 10:39 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 31/8/2015, Quỹ Từ thiện "Hội Văn Hóa Khoa Học Việt Nam - Hoa Kỳ" và Công ty ROCK REVIVAL USA đã phối hợp với tỉnh Hội, huyện Hội Hướng Hóa đến thăm và tặng 1.200 đôi giày cho học sinh các trường tiểu học A Xing, A Dơi, Xy.
Món quà trên do những Việt Kiều có lòng hảo tâm đã vận động quyên góp, là nguồn động viên các em phấn khởi bước vào năm học mới và giúp giữ ấm đôi chân trong những ngày mưa gió đến trường. Ngoài ra, Quỹ còn thăm và khảo sát một số mô hình giếng nước ở xã Xy và các giếng nước phục vụ cộng đồng dân cư.

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Nguyễn Hà, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quỹ Từ thiện "Hội Văn Hóa Khoa Học Việt Nam-Hoa Kỳ" và Công ty ROCK REVIVAL USA. Hy vọng trong thời gian tới Quỹ sẽ tiếp tục quan tâm hỗ trợ thiết thực về vật chất, tinh thần giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Thùy Vân