Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Trao tặng 65 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

Đăng lúc: Thứ năm - 19/11/2015 02:35 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 19/11, tại Ủy ban xã Triệu Đông, huyện Triệu Phong, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Văn phòng Tạp chí Nhân đạo phía Nam, Hội Thiện nguyện Từ Tâm (TP Hồ Chí Minh) tổ chức trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn.
Trao xe đạp cho học sinh nghèo tại huyện Triệu Phong

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Đình Chiến, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; Trần Trung, đại diện Tạp chí Nhân đạo phía nam; Hội Chữ thập đỏ huyện Triệu Phong; lãnh đạo chính quyền địa phương và ông Võ Thanh Tạo, đại diện Hội Thiện nguyện Từ tâm.

Với 65 chiếc xe đạp tổng trị giá 78.000.000 đồng và 650 cuốn vở được Ban tổ chức trao tặng cho 65 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại 7 xã thuộc huyện Triệu Phong. Đây là những món quà thiết thực, đầy ý nghĩa, giúp các em có điều kiện phấn đấu vươn lên trong học tập.
Ly Na