Đông Hà: Hiến máu tình nguyện đợt 2-2015

Đăng lúc: Thứ hai - 27/07/2015 16:35 - Người đăng bài viết: admin
Chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2015) và Quốc khánh 02/9; kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2015), sáng ngày 24 tháng 7 năm 2015 tại hội trường UBND phường 1, thành phố Đông Hà, Ban vận động HMTN phường 1 phối hợp với Trung tâm Huyết học - Truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức Hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2015.
Thường trực Hội CTĐ thành phố động viên các tình nguyện viên hiến máu

Đến dự và phát động Hiến máu đợt 2/2015 có các đồng chí trong Thường trực Ban chỉ đạo vận động HMTN thành phố, lãnh đạo Đảng, chính quyền Phường 1 và các thành viên Ban vận động phường, cán bộ, người lao động trong các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, cán bộ chiến sĩ trong lực lượng vũ trang và đông đảo tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường 1, thành phố đã đăng ký tham gia.

Kết quả, đã có 240 lượt tham gia thử máu, xếp loại nhóm máu; thu được 159 đơn vị máu (40,650 lít).

Đây là đơn vị đầu tiên của thành phố đăng ký tổ chức điểm hiến máu tình nguyện; một hoạt động có ý nghĩa xã hội nhân đạo nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống yêu thương giống nòi của nhân dân ta./.

Hội Chữ thập đỏ thành phố Đông Hà