Vĩnh Linh: tiếp nhận 414 đơn vị máu trong ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2017

Đăng lúc: Thứ sáu - 13/01/2017 10:59 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 12/01/2017, tại nhà thiếu nhi huyện Vĩnh Linh, Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện huyện Vĩnh Linh phối hợp với Trung tâm Huyết học Truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2017.
Ông Trần Quốc Toản (áo đỏ) - Chủ tịch Hội CTĐ huyện Vĩnh Linh động viên người tham gia hiến máu

Trên 500 cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người dân trên địa bàn đã đến tham dự, đăng ký tham gia hiến máu. Hội Chữ thập đỏ huyện đã huy động 20 tình nguyện viên hỗ trợ, hướng dẫn, tư vấn làm thủ tục đăng ký và chăm sóc người hiến máu. Kết quả, Ban chỉ đạo vận động đã tiếp nhận được 414 đơn vị máu, góp phần cứu giúp người bệnh qua cơn nguy kịch, đặc biệt là trong dịp tết nguyên đán sắp đến.

Ly Na