Hội nghị trực báo công tác Hội tháng 01/2019

Đăng lúc: Thứ hai - 21/01/2019 16:38 - Người đăng bài viết: admin
Sáng nay, ngày 21/01/2019, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức hội nghị trực báo công tác Hội và ký kết giao ước thi đua năm 2019. Ông Nguyễn Đình Chiến - Chủ tịch tỉnh Hội chủ trì hội nghị.
Tại hội nghị

Tại hội nghị

Hội nghị đã tập trung đánh giá kết quả triển khai công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ trong tháng 01, các cấp hội trong toàn tỉnh đã tập trung thực hiện Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Kỷ Hợi -2019 nhằm vận động, quyên góp tiền, hiện vật để hỗ trợ, giúp đỡ cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón tết cổ truyền đầm ấm. Tính đến hết ngày 21/01/2019 các cấp Hội trong tỉnh đã vận động và trao trực tiếp đến 5.810 lượt người hưởng lợi với tổng trị giá gần 2,3 tỷ đồng; Chương trình “Nối vòng tay nhân ái” do Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp UBMTTQVN tỉnh, Đài PT-TH tỉnh, Sở LĐ-TB&XH đã vận động, tiếp nhận gần 9,3 tỷ đồng; tích cực thực hiện Cuộc vận động “Mỗi tổ chức mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, trong tháng 01/2019, đã có thêm 40 địa chỉ nhân đạo được khảo sát và nhận hỗ trợ từ các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp tham gia Cuộc vận động. Nhằm kịp thời bổ sung nguồn máu cho cấp cứu và điều trị vào dịp tết, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Hướng Hóa đã tổ chức hiến máu tình nguyện tiếp nhận được 569 đơn vị máu.

Triển khai nhiệm vụ tháng 02, hội nghị nhấn mạnh một số điểm trọng tâm cần thực hiện: các cấp Hội tiếp tục triển khai thực hiện tốt Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân da cam” Xuân Kỷ Hợi - 2019, Chương trình “Lễ hội xuân hồng”; rà soát, cập nhật số liệu tổ chức Hội; tổng kết công tác Hội và Phong trào Chữ thập đỏ năm 2018 đối với những đơn vị chưa tổ chức; tích cực phối hợp với các đơn vị, ban ngành, đoàn thể tại địa phương chăm lo cho các đối tượng lang thang cơ nhỡ, các bệnh nhân hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn phải ở lại điều trị tại bệnh viện đón một cái tết cổ truyền đầm ấm, hân hoan trong năm mới.

Tại hội nghị, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, các đơn vị Hội cấp huyện và đơn vị trực thuộc đã tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2019 với quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu công tác Hội và Phong trào Chữ thập đỏ trong năm mới.
 
Ban PT
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Văn bản mới ban hành

Thông báo mới

Hình ảnh hoạt động

Trang TTĐT tỉnh Quảng Trị
facebook
Công báo tỉnh Quảng Trị
Báo Nhân đạo và Đời sống
WebsiteTW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam
Tết Vì người nghèo và NNCĐ da cam
Dự án Bom mìn
Gửi bài viết

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 46
  • Khách viếng thăm: 45
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 6544
  • Tháng hiện tại: 441538
  • Tổng lượt truy cập: 11828909

TRA CỨU THÔNG TIN TIỆN ÍCH


Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Liên tục được cải tiến, sửa đổi bởi cả thế giới.

Được sử dụng miễn phí không mất tiền.

Được tự do khám phá, sửa đổi theo ý thích.

Phù hợp để học tập, nghiên cứu vì được tự do sửa đổi theo ý thích.

Có bao nhiêu phương án trả lời giống bạn?

sua cua cuon,giới tính, Đại học Duy Tân, Tuyển sinh Đại học 2017, vị trí dự án căn hộ one verandah, trào ngược dạ dày,Nano Curcumin