Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027

700 suất quà từ Chương trình “Thương về Miền trung” được trao cho bà con xã Ba Nang, huyện Đakrông

Đăng lúc: Thứ năm - 02/11/2017 07:40 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 01/11/2017, đại diện Hội đồng bão trợ hoạt động Chữ thập đỏ Trung ương phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị tổ chức trao 700 suất quà cho bà con nghèo xã Ba Nang, huyện Đakrông.
Tại buổi trao quà

Đại diện Thường trực tỉnh Hội, Ông Nguyễn Hà - Phó Chủ tịch cùng tham dự và trao quà cho bà con tại địa phương. Đây là một trong những hoạt động thiết thực từ Chương trình “Thương về Miền Trung” do các doanh nghiệp hảo tâm trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ thông qua hội đồng bảo trợ hoạt động Chữ thập đỏ nhằm giúp đỡ, động viên đồng bào miền Trung sớm phục hồi điều kiện sinh hoạt sau đợt thiên tai vừa qua. Tổng trị giá của đợt trao quà lần này gần 200 triệu đồng.
Ban PT