Đại hội Chi bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh lần thứ VIII thành công tốt đẹp

Đăng lúc: Thứ sáu - 24/04/2015 09:58 - Người đăng bài viết: admin
Trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang ra sức thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng các sự kiện quan trọng của quê hương đất nước; tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ VI, Đại hội đại biểu tỉnh Đảng bộ lần thứ XVI và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, sáng nay, 23 tháng 4 năm 2015, Chi bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Đại hội Chi bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh lần thứ VIII thành công tốt đẹp

Tham dự và chỉ đạo đại hội có Đ/c Nguyễn Xuân Minh, UVTV, Trưởng Ban tổ chức cùng các đồng chí thuộc các ban đảng của Đảng ủy khối; đồng chí Cáp Kim Liêm - UV BCH TW Hội CTĐ Việt Nam, Chủ tịch tỉnh Hội; Các đồng chí trong Thường trực, lãnh đạo các Ban chuyên môn cùng toàn thể toàn thể CB, CCVC-LĐ cơ quan tỉnh Hội.
Chi bộ cơ quan Hội Chữ thập đỏ tỉnh có 07 đảng viên. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và sự chỉ đạo trực tiếp của Ban Thương vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, cùng với đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức - lao động trong cơ quan luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, có phẩm chất đạo đức tốt, phong cách làm việc năng động, nhạy bén, sâu sát, quan tâm công việc chung, Chi bộ đã gắn công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ tỉnh với thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về 'tiếp tục đẩy mạnh, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"; lãnh đạo thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2010 - 2015 đã đề ra.
Phát huy những kết quả đạt được, kiên quyết khắc phục những hạn chế, khuyết điểm trong nhiệm kỳ qua, Đại hội Chi bộ cơ quan Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã xây dựng phương hướng, nhiệm vụ hoạt động trong nhiệm kỳ 2015 - 2020 với những nội dung chính như sau: Quán triệt đường lối, quan điểm đường lối của Đảng và Nhà nước, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ VI; Tiếp tục thực hiện có chất lượng, hiệu quả Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về "Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" gắn với Thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (khóa XI) "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay"; Đổi mới phương thức hoạt động của Hội và hướng mọi hoạt động của Hội về cơ sở.
Trong thời gian một buổi, Đại hội đã hoàn thành các nội dung mà Đại hội đã đề ra, đảm bảo nghiêm túc, chất lượng. Đại hội đã bầu đồng chí Nguyễn Đình Chiến, Phó Chủ tịch thường trực tỉnh Hội giữ chức vụ Bí thư và đồng chí Lê Thị Đoan Trang, Chánh Văn phòng tỉnh Hội giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Đại hội Chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, nhằm nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ, đảng viên và CCVC - LĐ cơ quan tỉnh Hội. Với tinh thần trách nhiệm cao trước Đại hội, mỗi cán bộ, đảng viên phát huy tính tiên phong gương mẫu, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội; xây dựng Chi bộ, cơ quan Hội Chữ thập đỏ tỉnh trong sạch, vững mạnh./.
Ly Na