Đakrông: Họp đánh giá kết quả hoạt động của 02 Ban Chỉ đạo

Đăng lúc: Thứ tư - 12/12/2018 16:34 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 11/12/2018, tại hội trường UBND huyện Đakrông, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” và Ban Chỉ đạo vận động “Hiến máu tình nguyện” đã tổ chức cuộc họp đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Tham dự hội nghị có đầy đủ thành viên 02 Ban Chỉ đạo, đồng chí Hồ Thị Kim Cúc - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì cuộc họp.
Tại cuộc họp

Năm 2018, với sự vào cuộc một tích cực, thống nhất, đồng bộ của các thành viên tham gia 02 Ban Chỉ đạo, Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đao” đã vận động 24 cơ quan, đơn vị, cá nhân nhận đăng ký trợ giúp 68 địa chỉ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn, đạt tỷ lệ 300,4% so với kế hoạch đề ra và đạt tỷ lệ 85% so với chỉ tiêu Ban Chỉ đạo tỉnh giao giai đoạn 2018 - 2021; Phong trào “Hiến máu tình nguyện” đạt tỷ lệ 151,5% so với chỉ tiêu Ban Chỉ đạo tỉnh giao. Từ những kinh nghiệm trong quá trình triển khai thực hiện Cuộc vận động và Phong trào HMTN, Hội nghị đã thảo luận, thống nhất chỉ tiêu, phương hướng năm 2019, cụ thể: phấn đấu vận động đăng ký nhận trợ giúp 20 địa chỉ nhân đạo; 50% xã, thị trấn tổ chức phát động Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”; Mỗi địa phương xây dựng 1 - 2 mô hình hoạt động và được tổ chức thường xuyên; Phong trào HMTN phấn đấu tiếp nhận 500 đơn vị máu.

Hội CTĐ Đakrông