Hải Lăng: Viếng hương, thăm hỏi các gia đình có người thân tử vong vì tai nạn giao thông

Đăng lúc: Thứ ba - 21/08/2018 11:50 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 21/8/2018, Đoàn công tác của Hội CTĐ huyện Hải Lăng do Anh: Lê Văn Phong - Chủ tịch Hội CTĐ huyện Hải Lăng làm Trưởng đoàn cùng các ông, bà là Chủ tịch Hội CTĐ các xã, thị trấn trên địa bàn đã đến thăm, viếng hương các gia đình ở thôn Lương Điền, xã Hải Sơn có người thân bị tử vong do tai nạn giao thông hồi tháng 7 vừa qua.
Đoàn viếng hương tại một trong những gia đình có nạn nhân tử vong

Số tiền Hội CTĐ huyện quyên góp, vận động được tính đến thời điểm hiện tại là 49.117.000đ. Trong đợt này, Đoàn đã thăm hỏi, viếng hương các nạn nhân tử vong là 500.000đ/người và người bị thương là 500.000đ/người. Số tiền còn lại, Hội dự định sẽ trao các sổ tiết kiệm cho các em là con của các nạn nhân tử vong có hoàn cảnh gia đình khó khăn, bệnh tật.
Hoạt động thể hiện tinh thần nhân văn, nhân đạo cao cả của tổ chức Hội, cùng chung tay giúp đỡ, chia sẽ những đau thương mất mát đối với các gia đình để họ tiếp tục vươn lên trong cuộc sống./.
Tin, ảnh: Khánh My