Hội Chữ thập đỏ hai tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2015 - 2020.

Đăng lúc: Thứ hai - 09/03/2015 16:46 - Người đăng bài viết: admin
Ký kết chương trình phối hợp

Ký kết chương trình phối hợp

Chiều nay (09/3/2015), tại Văn phòng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị, Thường trực tỉnh Hội đã tiếp Đoàn cán bộ, nhân viên Cơ quan Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình đến thăm, trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm về tổ chức và thực hiện các hoạt động công tác Hội.
Quảng Trị, Quảng Bình là hai địa phương tiếp giáp về mặt địa lý, các điều kiện tự nhiên có những nét tương đồng, hàng năm thường phải gánh chịu những tác động bất lợi của thiên tai. Theo đó, trong công tác tổ chức các hoạt động của Hội liên quan cũng có những điểm chung cơ bản. Việc tổ chức các đợt học tập, trao đổi giữa hai đơn vị là một trong những hoạt động thường niên đã được sự thống nhất của thường trực, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ hai tỉnh nhằm tăng cường mối quan hệ, sự hiểu biết lẫn nhau và chia sẻ kinh nghiệm công tác giữa cán bộ nhân viên hai cơ quan. Trong trường hợp cần thiết có thể hỗ trợ nhau tác nghiệp, đóng góp tích cực cho phong trào Chữ thập đỏ.
Tại buổi làm việc Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ hai tỉnh đã ký kết Chương trình phối hợp hoạt động giai đoạn 2015 - 2020. Theo nội dung ký kết, hai bên sẽ tăng cường phối hợp trong các lĩnh vực khắc phục thảm hoạ thiên tai, dịch bệnh; chương trình tập huấn nghiệp vụ; trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng tổ chức và hoạt động hội.
Nhân dịp này, đoàn cán bộ nhân viên Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình cũng đã tổ chức các hoạt động tri ân như viếng Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn; viếng và dâng hương các Anh hùng liệt sĩ tại khu di tích Thành cổ Quảng Trị./.
Đức Điệp
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Văn bản mới ban hành

Thông báo mới

Hình ảnh hoạt động

Trang TTĐT tỉnh Quảng Trị
facebook
Công báo tỉnh Quảng Trị
Báo Nhân đạo và Đời sống
WebsiteTW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam
Tết Vì người nghèo và NNCĐ da cam
Dự án Bom mìn
Gửi bài viết

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 95
  • Hôm nay: 24409
  • Tháng hiện tại: 853213
  • Tổng lượt truy cập: 16513427

TRA CỨU THÔNG TIN TIỆN ÍCH


Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Liên tục được cải tiến, sửa đổi bởi cả thế giới.

Được sử dụng miễn phí không mất tiền.

Được tự do khám phá, sửa đổi theo ý thích.

Phù hợp để học tập, nghiên cứu vì được tự do sửa đổi theo ý thích.

Có bao nhiêu phương án trả lời giống bạn?

sua cua cuon,giới tính, Đại học Duy Tân, Tuyển sinh Đại học 2017, vị trí dự án căn hộ one verandah, trào ngược dạ dày,Nano Curcumin