Hội Chữ thập đỏ tỉnh bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch.

Đăng lúc: Thứ sáu - 04/03/2016 10:45 - Người đăng bài viết: admin
Sáng nay, 04/3/2016 Ban chấp hành Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị khóa V tổ chức hội nghị lần thứ XI, bầu bổ sung ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và chức danh Phó Chủ tịch tỉnh Hội nhiệm kỳ 2012 - 2016. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, Phòng tổ chức cán bộ Ban tổ chức tỉnh ủy và 19/27 vị ủy viên Ban chấp hành tỉnh Hội khóa V.

Hội nghị biểu quyết 100%

Ông Nguyễn Đình Chiến - Chủ tịch tỉnh Hội chủ trì hội nghị, công bố các văn bản chỉ đạo liên quan đến công tác bầu cử chức danh phó chủ tịch tỉnh Hội khóa V, Hội nghị tiến hành bầu bổ sung Ban chấp hành, Ban Thường vụ và chức danh Phó Chủ tịch đối với Ông Trần Thanh Hải, nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện Đảo Cồn Cỏ. Kết quả, 100% đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành tham dự cuộc họp biểu quyết nhất trí bầu Ông Trần Thanh Hải vào các vị trí, chức danh nói trên.

Ông Nguyễn Đình Chiến, Chủ tịch tỉnh Hội tặng hoa chúc mừng ông Trần Thanh Hải đắc cử

Ly Na