Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp Trung tâm Lưu kí Chứng khoán Việt Nam trao 181 suất quà cho các em học sinh và giáo viên Trường THCS Trấm, xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong

Đăng lúc: Thứ hai - 10/11/2014 16:12 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 09.11.2014, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối với Trung tâm Lưu kí Chứng khoán Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho học sinh và giáo viên Trường THCS Trấm, xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong.
Trao quà cho các em học sinh nhà trường

Trao quà cho các em học sinh nhà trường

Thôn Trấm là một thôn nghèo thuộc xã Triệu Thượng, đường sá đi lại khó khăn. Về mùa mưa, có những thời điểm đường bị ngập lụt giáo viên và học sinh không thể đến trường. Từ Trung tâm huyện Triệu Phong chưa có đường ô tô đi đến thôn Trấm, phương tiện đi lại chủ yếu là xe máy hoặc phải đi qua thị xã Quảng Trị và đi thuyền dọc sông Ba Lòng nhỏ dài 7km. Trải qua con đường khó khăn đó để đến với trường Trấm, Đoàn được chứng kiến sự khó khăn vất vả của học sinh và giáo viên Trường THCS Trấm.
Tại trường, Đoàn đã thăm hỏi, động viên thầy cô giáo và học sinh cố gắng phấn đấu vươn lên dạy tốt, học tốt để có cơ hội thoát khỏi những khó khăn hiện tại và trực tiếp trao 173 suất quà cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở của trường. Mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng bao gồm áo ấm, sách vở, đồ ăn khô. Đoàn cũng tặng 8 chiếc chăn bông cho các giáo viên nội trú tại trường. Món quà trên, trị giá 54,3 triệu đồng, do Trung tâm Lưu kí Chứng khoán Việt Nam vận động quyên góp từ các cán bộ, nhân viên trong nhằm chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn đối với những học sinh nghèo đặc biệt khó khăn.  
Thay mặt cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường, thầy Hiệu trưởng Trần Đức Nam đã xúc động cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm sẻ chia của các thành viên Trung tâm Lưu kí Chứng khoán Việt Nam dành cho những học sinh nghèo; mong muốn trong thời gian tới sẽ có thêm các tổ chức, đơn vị, cá nhân  đến với trường, với thôn có  những sự hỗ trợ thiết thực về cả vật chất và tinh thần./.

Hiển thị DSCN0109.JPG Hiển thị DSCN0105.JPG
 
Thùy Vân
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Văn bản mới ban hành

Thông báo mới

Hình ảnh hoạt động

Trang TTĐT tỉnh Quảng Trị
facebook
Công báo tỉnh Quảng Trị
Báo Nhân đạo và Đời sống
WebsiteTW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam
Tết Vì người nghèo và NNCĐ da cam
Dự án Bom mìn
Gửi bài viết

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 127
  • Hôm nay: 14331
  • Tháng hiện tại: 104462
  • Tổng lượt truy cập: 16683733

TRA CỨU THÔNG TIN TIỆN ÍCH


Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Liên tục được cải tiến, sửa đổi bởi cả thế giới.

Được sử dụng miễn phí không mất tiền.

Được tự do khám phá, sửa đổi theo ý thích.

Phù hợp để học tập, nghiên cứu vì được tự do sửa đổi theo ý thích.

Có bao nhiêu phương án trả lời giống bạn?

sua cua cuon,giới tính, Đại học Duy Tân, Tuyển sinh Đại học 2017, vị trí dự án căn hộ one verandah, trào ngược dạ dày,Nano Curcumin