Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Hội Nghị cán bộ công chức năm 2015.

Đăng lúc: Thứ tư - 04/02/2015 10:38 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 03/02/2015, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội Nghị cán bộ công chức năm 2015 nhằm đánh giá kết quả công tác Hội đã đạt được năm 2014 và bàn giải pháp triển khai nhiệm vụ năm 2015. Tham dự hội nghị có toàn thể cán bộ công chức, viên chức của tỉnh Hội.
Đại diện Lãnh đạo các ban ký giao ước thi đua

Hội Nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động là dịp để cán bộ công chức, viên chức và người lao động  phát huy quyền dân chủ, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng tỉnh Hội ngày càng vững mạnh. Hội Nghị đã thảo luận nghiêm túc, đóng góp ý kiến thẳng thắn về tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm 2014, phương hướng, nhiệm vụ năm 2015; sửa đổi, bổ sung các quy định, quy chế làm việc và phân công nhiệm vụ năm 2015; Hội Nghị cũng đã nghe báo cáo công khai tài chính năm 2014. Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2014 và phương hướng hoạt động năm 2015;
    Tại Hội nghị, Lãnh đạo tỉnh Hội đã trao bằng khen, giấy khen, danh hiệu thi đua cho những tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng về thành tích công tác năm 2014.
    Thay mặt Chủ trì hội nghị, Chủ tịch Công đoàn cơ sở phát động thi đua năm 2015, kêu gọi toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động nỗ lực phấn đấu thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2015, hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác được giao, phát huy quyền làm chủ của cán bộ công chức, viên chức và người lao động góp phần xây dựng tỉnh Hội ngày càng vững mạnh về mọi mặt. Các ban, phòng cam kết thực hiện và cùng ký giao ước thi đua.
    Kết thúc Hội nghị, 100% cán bộ công chức, viên chức và người lao động nhất trí thông qua Nghị quyết với các chỉ tiêu chủ yếu, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trọng tâm năm 2015./.
  Ly Na