Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao 550 suất quà cho đồng bào nghèo 02 xã Húc Nghì, Tà Long, huyện Đakrông

Đăng lúc: Thứ sáu - 31/03/2017 08:25 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 30/3/2017, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh tổ chức trao 550 suất quà với tổng trị giá trên 280 triệu đồng cho đồng bào nghèo thuộc 02 xã Húc Nghì và Tà Long, huyện Đakrông.
Ông Nguyễn Đình Chiến - UV BTV Trung ương Hội, Chủ tịch tỉnh Hội cùng trao quà cho người dân

Tham dự và trao quà có ông Nguyễn Đình Chiến - Ủy viên BTV Trung ương Hội, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh; ông Nguyễn Văn Vui -  Ủy viên BTV Trung ương Hội, Chủ tịch Hội CTĐ quận Bình Thạnh; Thượng tọa Thích Tâm Chơn - Trưởng Ban trị sự phật giáo, cùng các tăng ni, phật tử Tịnh xá Đại giác Quận Bình Thạnh; lãnh đạo chính quyền, mặt trận, Hội Chữ thập đỏ địa phương.

Quang cảnh buổi trao quà tại xã Tà Long

Mỗi phần quà trị giá 510.000 đồng (gồm: 300.000đ tiền mặt; 210.000 đ tiền hàng) đã được trao trực tiếp cho người hưởng lợi, đây là những phần quà được tích góp từ những tăng ni, phật tử thuộc giáo hội phật giáo quận Bình Thành, nhằm chia sẽ những khó khăn vất vả đối với bà con đồng bào nghèo của 02 xã miền núi huyện Đakrông.
Ghi nhận những tấm lòng hảo tâm của đoàn, thay mặt Ban thường vụ tỉnh Hội, ông Nguyễn Đình Chiến - Chủ tịch tỉnh Hội đã trao Giấy khen cho Ban trị sự phật giáo và Phật tử Tịnh xá Đại giác quận Bình Thạnh.

Ông Nguyễn Đình Chiến trao giấy khen cho đoàn

Niềm vui hân hoan của bà con đồng bào

BPT