Hội nghị tổng kết công tác vận động HMTN và đợt thi đua đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” năm 2016.

Đăng lúc: Thứ tư - 21/12/2016 08:57 - Người đăng bài viết: admin
Sáng 21/12/2016, Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện và Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017. Tham dự hội nghị có các đồng chí thành viên 02 Ban chỉ đạo tỉnh, đại diện lãnh đạo UBND, Hội Chữ thập đỏ 09 huyện, thị, thành phố, đại diện một số tổ chức hảo tâm và 150 tình nguyện viên đến từ các địa phương trong tỉnh.
Ông Nguyễn Đình Chiến - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh, Phó trưởng BCĐ VĐ HMTN tỉnh khai mạc hội nghị

Ông Nguyễn Đình Chiến - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh, Phó trưởng BCĐ VĐ HMTN tỉnh khai mạc hội nghị

Năm 2016, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các cấp đã tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền với nhiều hình thức như: truyền thông lưu động, phát tờ rơi, phối hợp với Đài PT-TH tỉnh, Báo Quảng Trị, các kênh thông tin tại địa phương, ... qua đó đã góp phần tích cực trong việc nâng cao nhận thức của cộng đồng về phong trào hiến máu, tạo sức lan tỏa và huy động ngày càng nhiều đối tượng xã hội khác nhau tham gia đăng ký hiến máu tình nguyện, qua 29 đợt hiến máu tình nguyện trong năm đã tiếp nhận được 9.083 đơn vị máu (tăng 919 đvm so với năm 2015), đạt 111% kế hoạch năm.
Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” phát động đợt thi đua đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động, nhận được sự đồng tình, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân hảo tâm, đã có 158 địa chỉ mới được nhận trợ giúp với số tiền gần 400 triệu đồng, nâng tổng số địa chỉ nhân đạo lên 2.388 địa chỉ với tổng giá trị hơn 13,4 tỷ đồng.
Với những kết quả đạt được, hội nghị đã tôn vinh, trao thưởng Bằng khen của Trung ương Hội CTĐ Việt Nam, Ủy ban nhân dân tỉnh, Giấy khen của 02 Ban chỉ đạo tỉnh cho 139 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện và thực hiện Cuộc vận động năm 2016./. 

Một số hình ảnh tại hội nghị 
Ban Phong trào
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Văn bản mới ban hành

Thông báo mới

Hình ảnh hoạt động

Trang TTĐT tỉnh Quảng Trị
facebook
Công báo tỉnh Quảng Trị
Báo Nhân đạo và Đời sống
WebsiteTW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam
Tết Vì người nghèo và NNCĐ da cam
Dự án Bom mìn
Gửi bài viết

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 75
  • Khách viếng thăm: 74
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 21947
  • Tháng hiện tại: 864675
  • Tổng lượt truy cập: 14695752

TRA CỨU THÔNG TIN TIỆN ÍCH


Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Liên tục được cải tiến, sửa đổi bởi cả thế giới.

Được sử dụng miễn phí không mất tiền.

Được tự do khám phá, sửa đổi theo ý thích.

Phù hợp để học tập, nghiên cứu vì được tự do sửa đổi theo ý thích.

Có bao nhiêu phương án trả lời giống bạn?

sua cua cuon,giới tính, Đại học Duy Tân, Tuyển sinh Đại học 2017, vị trí dự án căn hộ one verandah, trào ngược dạ dày,Nano Curcumin