Thư chúc Tết Nguyên đán 2018 của Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

Đăng lúc: Thứ hai - 05/02/2018 08:19 - Người đăng bài viết: admin
Nhân dịp chào đón Tết Nguyên đán 2018 - Xuân Mậu Tuất, Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh, thiếu niên Chữ thập đỏ cả nước
Ban biên tập trang web Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị xin trân trọng trích dẫn nội dung Thư chúc Tết của Chủ tịch BCH Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam:
"Trước thềm năm mới 2018 và đón Xuân Mậu Tuất, thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, tôi thân ái gửi tới toàn thể cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh, thiếu niên Chữ thập đỏ cả nước lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Nhìn lại năm 2017, năm diễn ra nhiều sự kiện trọng đại của đất nước và của toàn Hội, đặc biệt năm đầu tiên các cấp Hội triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Chữ thập đỏ toàn quốc lần thứ X, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức và yêu cầu nhân đạo trong tình hình mới, nhưng với trái tim nhiệt huyết, sự nỗ lực không mệt mỏi, những cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh, thiếu niên Chữ thập đỏ trên khắp mọi miền Tổ quốc đã chung sức, đồng lòng, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Chúng ta trân trọng và tự hào trước những thành quả đã đạt được trong công tác nhân đạo một năm qua - những thành quả to lớn đã góp phần đem đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho hàng triệu hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong xã hội.

Bước sang năm 2018, năm đánh dấu nhiều sự kiện quan trọng của toàn Hội: tổng kết 20 năm Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”, 10 năm công tác hiến máu nhân đạo, Hội trại Thanh niên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ toàn quốc lần thứ 5. Dưới ánh sáng của Đảng, truyền thống nhân ái tốt đẹp của dân tộc và tư tưởng nhân đạo Hồ Chí Minh dẫn lối, chỉ đường; với niềm tự hào bề dày lịch sử và truyền thống vẻ vang của Hội, tôi tin tưởng rằng, các cấp Hội của chúng ta sẽ tiếp tục phấn đấu xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, lập nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động nhân đạo, xứng đáng với vai trò nòng cốt trong sự nghiệp nhân đạo cao cả của đất nước.

Một mùa Xuân mới đang đến rất gần. Trong niềm vui chung của toàn Đảng, toàn dân, chúc toàn thể cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh niên Chữ thập đỏ và gia đình đón một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng. Chúc các cấp Hội Chữ thập đỏ với tinh thần nhiệt huyết của những người làm công tác nhân đạo, tiếp tục ĐOÀN KẾT-SÁNG TẠO-ĐỔI MỚI-PHÁT TRIỂN để mùa xuân dân tộc mãi mãi là mùa xuân nhân ái. Chúc sự nghiệp nhân đạo của toàn Hội tiếp tục đơm hoa kết trái, tô thắm thêm vườn hoa nhân ái của dân tộc Việt Nam.

Thân ái!"


Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam
Nguyễn Thị Xuân Thu
 
BBT

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Văn bản mới ban hành

Thông báo mới

Hình ảnh hoạt động

Trang TTĐT tỉnh Quảng Trị
facebook
Công báo tỉnh Quảng Trị
Báo Nhân đạo và Đời sống
WebsiteTW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam
Tết Vì người nghèo và NNCĐ da cam
Dự án Bom mìn
Gửi bài viết

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 122
  • Hôm nay: 16398
  • Tháng hiện tại: 75920
  • Tổng lượt truy cập: 14779200

TRA CỨU THÔNG TIN TIỆN ÍCH


Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Liên tục được cải tiến, sửa đổi bởi cả thế giới.

Được sử dụng miễn phí không mất tiền.

Được tự do khám phá, sửa đổi theo ý thích.

Phù hợp để học tập, nghiên cứu vì được tự do sửa đổi theo ý thích.

Có bao nhiêu phương án trả lời giống bạn?

sua cua cuon,giới tính, Đại học Duy Tân, Tuyển sinh Đại học 2017, vị trí dự án căn hộ one verandah, trào ngược dạ dày,Nano Curcumin