Gio Linh: Thăm và trao quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 11/8/2021, Đại diện Hội Chữ thập đỏ Gio Linh, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, Hội Chữ thập đỏ xã Phong Bình và Chính quyền địa phương Thôn Bình Minh đã đến thăm, trao quà gia đình em Lê Thị Ánh Nhẫn sinh năm 2009 ở thôn Bình Minh xã Phong Bình có hoàn cảnh đáng thương, gia đình gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.
Hội Chữ thập đỏ huyện Gio Linh trao số tiền 4 triệu đồng từ sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm cho em Nhẫn
Trong thời gian qua Hội Chữ thập đỏ huyện Gio Linh đã thực hiện vận động, kêu gọi các cơ quan, cá nhân chung tay giúp đỡ cho hoàn cảnh của em Nhẫn. Đoàn đã đến thăm và trao tặng số tiền 4 triệu đồng từ các nhà hảo tâm hỗ trợ và trao bộ sách giáo khoa lớp 7 do nhà sách Lan Huy (Chợ Cầu) cùng 20 tập vở, bút do Sư cô Thích Nữ Chơn Hạnh trụ trì Chùa Thủy Khê hỗ trợ.

Bên cạnh đó, đại diện Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đã nhận bảo trợ em Nhẫn mỗi tháng 200.000đ trong thời gian 2 năm để chi phí trong học tập, tại buổi lễ đã trao số tiền 600.000đ hỗ trợ quý III năm 2021 cho em.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm kết nối chung tay của cộng đồng để hỗ trợ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Hữu Luật - Hội CTĐ Gio Linh