Hải Lăng: Trao tặng sổ tiết kiệm cho gia đình các nạn nhân bị tai nạn giao thông

Sáng nay, ngày 29/8/2018, đoàn công tác của Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Hải Lăng do ông Lê Văn Phong - Chủ tịch làm trưởng đoàn cùng các ông, bà là Chủ tịch Hội CTĐ các xã, thị trấn đã đến thăm, viếng hương và trao tặng sổ tiết kiệm cho các em là con của các nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông tại thôn Lương Điền, xã Hải Sơn.
Trao sổ tiết kiệm cho con của các nạn nhân tai nạn giao thông
Đoàn công tác đã đến thăm và trao 04 sổ tiết kiệm trị giá 40 triệu đồng cho các em là con của các nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông gồm: Dương Nguyễn Trúc Hân, Đặng Xuân Tiến, Nguyễn Thị Hạnh Nga và Nguyễn Thị Như Nguyệt. Số tiền trên được Hội CTĐ huyện vận động, quyên góp từ các mạnh thường quân.

Thời gian tới, Hội CTĐ huyện sẽ tiếp tục kêu gọi và nhận đỡ đầu địa chỉ nhân đạo đối với cháu Nguyễn Thị Hạnh Nga, 7 tuổi, bị bại não (con của nạn nhân Nguyễn Khắc Bình).

Khánh My - Hội CTĐ Hải Lăng