Vĩnh Linh: Gần 600 tình nguyện viên tham gia hiến máu đợt 2/2017

Ngày 25/4/2017, Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Linh phối hợp với Trung tâm Huyết học Truyền máu - Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2017.
Tham gia hiến máu đợt này có gần 600 cán bộ, công nhân, viên chức, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên và người lao động trên địa bàn huyện Vĩnh Linh. Sau khi xét nghiệm, những người có đủ tiêu chuẩn đã được các y, bác sỹ Trung tâm Huyết học Truyền máu - Bệnh viện Trung ương Huế làm các thủ tục để lấy máu theo quy định.
 

Đ/c Nguyễn Thị Khởi - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Linh động viên các tình nguyện viên.
 
Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện ở huyện Vĩnh Linh đã được đông đảo các tầng lớp nhân dân cũng như các địa phương, đơn vị, các tổ chức đoàn thể hưởng ứng và tham gia sôi nổi. Có những người đã hiến máu nhiều lần và vẫn đang tiếp tục hiến máu. Thông qua các hoạt động tuyên truyền, mỗi người đều nhận thức rõ giá trị thiết thực của hoạt động hiến máu tình nguyện. Hoạt động này mang đậm ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện rõ truyền thống tương thân tương ái của con người Việt Nam. Kết quả của đợt hiến máu tình nguyện đợt 2, Trung tâm Huyết học Truyền máu - Bệnh viện Trung ương Huế đã tiếp nhận được 441 đơn vị máu để cứu chữa người bệnh.

Ban BT sưu tầm