Triệu Phong: Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2017

Thực hiện Chương trình công tác Hội và Phong trào Chữ thập đỏ năm 2017, sáng nay 16/6/2017, Thường trực Hội Chữ thập đỏ huyện Triệu Phong tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội và Phong trào Chữ thập đỏ 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.
Tại hội nghị
Tham dự hội nghị có thường trực, văn phòng huyện hội, chủ tịch Hội Chữ thập đỏ 19 xã, thị trấn. Ông Phạm Văn Kiên - Chủ tịch huyện Hội chủ trì Hội nghị.
Trong 6 tháng đầu năm 2017, Hội Chữ thập đỏ huyện đã bám sát nhiệm vụ, tập trung cũng cố và phát triển tổ chức, tranh thủ nguồn lực, đẩy mạnh các hoạt động nhân đạo trên địa bàn và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ: Phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" xuân Đinh Dậu năm 2017 đã được triển khai một cách có hiệu quả, vận động trợ giúp cho 2.120 đối tượng với tổng giá trị 840.600.000 đồng, đạt 132% chỉ tiêu của tỉnh Hội giao; Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”. toàn huyện có 7 đối tượng được trợ giúp với tổng trị giá:  7.2 triệu đồng, bình quân 200.000đ/tháng/ người. Phong trào HMTN đã vận động và tiếp nhận 252 đơn vị máu.
Để đạt được những kết quả tốt trong công tác Hội 6 tháng cuối năm, huyện Hội sẽ tiếp tục đổi mới tư duy, hình thức hoạt động; Đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động, làm tốt công tác tuyên truyền, vận động tổ chức, cá nhân nhận trợ giúp đỡ cho các địa chỉ nhân đạo, tiếp tục vận động có hiệu quả phong trào HMTN, làm tốt công tác từ thiện nhân đạo góp phần thúc đẩy hoàn thành nhiệm vụ công tác Hội năm 2017.
Hội CTĐ Triệu Phong