Trao quà tết cho 100 hộ khó khăn và bàn giao công trình trường mầm non Gio Mai

Ngày 8/2/2021, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh phối hợp với BIDV tỉnh trao 100 suất quà tết cho các hộ khó khăn tại huyện Gio Linh và bàn giao công trình (sửa chữa) trường mầm non Gio Mai thông qua sự hỗ trợ của công ty TNHH Manulife và Hội CTĐ thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Đình Chiến - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh trao quà cho bà con

Tham dự có ông Nguyễn Đình Chiến - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh, đại diện lãnh đạo công ty TNHH Manulife (Quảng Trị), lãnh đạo UBND huyện Gio Linh, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gio Linh.

Theo đó, chương trình đã tổ chức trao tặng 100 suất quà tết cho người dân khó khăn huyện Gio Linh, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt giúp động viên, chia sẻ tinh thần để bà con chuẩn bị đón tết cổ truyền ấm cúng.

Các bên ký bàn giao công trình sửa chữa trường mầm non Gio Mai

Dịp này, Hội CTĐ tỉnh trao tặng 20 tấm thảm trải sàn cho các em học sinh trường mầm non Gio Mai

Thông qua sự kết nối của Hội CTĐ thành phố Hồ Chí Minh, Hội CTĐ tỉnh và huyện Gio Linh đã tiếp nhận số tiền 100 triệu đồng triển khai hoạt động hỗ trợ sửa chữa trường mầm non Gio Mai, tạo điều kiện cơ sở vật chất cho học sinh, giáo viên yên tâm dạy và học. Việc khánh thành và bàn giao trường mầm non xã Gio Mai là công trình thiết thực, góp phần động viên, khích lệ sự nghiệp giáo dục - đào tạo của địa phương.

Ban PT