Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm tại Quảng Bình

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm tại Quảng Bình
Ngày 06/8/2014, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Đoàn cán bộ, công chức, viên chức Cơ quan tỉnh Hội đến giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động tại Quảng Bình.
Ngày 06/8/2014, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Đoàn cán bộ, công chức, viên chức Cơ quan tỉnh Hội đến giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động tại Quảng Bình. Tiếp và làm việc có Thường trực tỉnh Hội, Trưởng, phó ban và công chức, viên chức Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình. Đây là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch công tác trọng tâm của năm 2014 của tỉnh Hội, nhằm tăng cường công tác đối ngoại, phối hợp trong tổ chức hoạt động công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ, duy trì mối quan hệ hợp tác, hữu nghị giữa hai đơn vị Quảng Bình & Quảng Trị.
Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động Hội, đặc biệt là giải pháp tham mưu thành lập, tổ chức vận động và quản lý Quỹ nhân đạo mà Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình là địa phương đã thực hiện bước đầu có hiệu quả.
Nhân dịp này, Công đoàn cơ sở Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị cũng đã kết hợp tổ chức cho đoàn viên tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa như tham quan Di sản văn hóa thiên nhiên thế giới Phong Nha - Kẽ Bàng; dâng hương viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp; đêm giao lưu văn hóa văn nghệ với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình.
Chuyến công tác đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với các thành viên trong đoàn. Với những kết quả có được sau chuyến công tác, cán bộ, công chức, viên chức Cơ quan Hội Chữ thập đỏ Quảng Trị sẽ vận dụng những kinh nghiệm hay, giải pháp tốt của đơn vị bạn vào điều kiện thực tế của địa phương, góp phần nâng cao hiệu quả Phong trào Chữ thập đỏ tỉnh nhà trong thời gian tới./.
                                                                                                       Đức Điệp