Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị trao 300 suất quà cho bà con đồng bào dân tộc thiểu số 02 xã Ba Nang, Tà Long, huyện Đakrông

Sáng nay, 22/6/2016 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương tổ chức trao 300 suất quà cho bà con đồng bào dân tộc thiểu số 02 xã Ba Nang, Tà Long, huyện Đakrông với tổng trị giá 180 triệu đồng.
Ông Nguyễn Hà - PCT tỉnh Hội trao quà cho bà con
Chia sẽ với những khó khăn của bà con huyện Đakrông, một trong những địa phương thuộc 64 huyện nghèo của cả nước, với lời kêu gọi vận động của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị, trong những năm qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương đã phối hợp triển khai các chương trình trao quà cho bà con tại địa phương. Trong chuyến hoạt động thiện nguyện lần này với sự tài trợ của các gia đình phật tử, các mạnh thường quân và một số kiều bào nước ngoài tại Mỹ thông qua Đại đức Thích Kiến Tâm - Trụ trì Chùa Giác Tâm, Phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đã huy động được 300 suất quà, gồm tiền mặt và một số nhu yếu phẩm thiết yếu như: gạo, mì ăn liền, dầu ăn, bột ngọt, chăn, quần áo, ... tương ứng với 01 suất quà là 600.000đ, đã được tỉnh Hội tổ chức trao tận tay cho bà con.
Nhân dịp này, Ông Nguyễn Hà – Phó chủ tịch, thay mặt cho Thường trực tỉnh Hội đã gửi lời cảm ơn và trào tặng Ghi nhận tấm lòng vàng đối với đoàn. Trong thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương cam kết sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức trao quà và nhiều hoạt động thiện nguyện khác đến với bà con nghèo tỉnh Quảng Trị.
 
Đức Điệp