Lễ công bố quyết định thành lập Trung tâm huấn luyện hoạt động Chữ thập đỏ

Sáng nay, 20/6/2017, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Trung tâm huấn luyện hoạt động Chữ thập đỏ trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh.
Ban quản lý Trung tâm ra mắt
Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Đình Chiến - Ủy viên BCH Trung ương Hội, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh và các đồng chí trong thường trực tỉnh Hội, đại diện lãnh đạo Hội CTĐ các huyện, thị, thành phố cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Văn phòng, các Ban chuyên môn tỉnh Hội.

Được thành lập theo sự đồng ý của UBND tỉnh Quảng Trị, Trung tâm huấn luyện hoạt động Chữ thập đỏ đi vào hoạt động nhằm mục đích hỗ trợ công tác huấn luyện, đào tạo các lĩnh vực chuyên môn do Hội Chữ thập đỏ phụ trách, phục vụ kịp thời nhu cầu tập huấn, bỗ trợ kiến thức, kỹ năng cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoại tỉnh thuộc các lĩnh vực sơ cấp cứu, phòng ngừa, ứng phó thiên tai, thảm họa, hiến máu tình nguyện, vệ sinh nước sạch, tư vấn hỗ trợ công tác diễn tập phòng chống thiên tai, thảm họa, ... với đội ngũ cán bộ, nhân viên, cộng tác viên giàu kinh nghiệm, trung tâm huấn luyện hoạt động Chữ thập đỏ thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để các đơn vị, cá nhân liên hệ, phối hợp triển khai các hoạt động liên quan.

Ban PT