Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Hội Chữ thập đỏ tỉnh năm 2023

Đăng lúc: Thứ ba - 14/03/2023 09:47 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 14/3/2023, Công đoàn cơ sở cơ quan Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh phối hợp với chuyên môn tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) năm 2023.
Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Báo cáo công khai tài chính ngân sách, tài chính công đoàn.
 

Các Ban ký kết giao ước thi đua năm 2023
 
Tổng số CBCCVC cơ quan Hội CTĐ tỉnh vẫn duy trì ổn định 14 người (07 nam, 07 nữ); Trình độ chuyên môn, nghiệp vụ: Thạc sỹ: 02; Đại học: 11 và sơ cấp: 01. Trình độ lý luận chính trị: Cử nhân, cao cấp: 04; Trung cấp: 03 và sơ cấp: 06. CBCCVC được bố trí, phân công công việc hợp lý, phù hợp với trình độ năng lực chuyên môn nghiệp vụ của từng người. Năm 2022, CBCCVC tỉnh Hội luôn chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các nội quy, quy chế của đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Là cơ quan tham mưu, chỉ đạo phong trào và hoạt động của Hội CTĐ trong toàn tỉnh, CBCCVC cơ quan tỉnh Hội đã nỗ lực cùng các cấp Hội trong tỉnh, bám sát nhiệm vụ chuyên môn, triển khai có hiệu quả các phong trào hoạt động của Hội, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội của tỉnh nhà, tổng giá trị thực hiện công tác nhân đạo trong năm đạt trên 53 tỷ đồng, trợ giúp cho 153.746 lượt đối tượng.
Tập thể, cá nhân có thành tích được khen thưởng tại hội nghị
 
Trong năm có 06 cá nhân được các cấp ghi nhận khen thưởng, 02 Ban chuyên môn đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, 14/14 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến. Hội nghị đã trao danh hiệu thi đua, khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn năm 2022 và ký giao ước thi đua năm 2023. Hội nghị cũng đã thống nhất các chỉ tiêu chủ yếu trong năm 2023, biểu quyết thông qua các nội dung của Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm 2023 với sự thống nhất của 100% đồng chí tham dự hội nghị.

Ban PT
Từ khóa:

cơ quan

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Văn bản mới ban hành

Thông báo mới

Hình ảnh hoạt động

Gửi bài viết
Trang TTĐT tỉnh Quảng Trị
facebook
Công báo tỉnh Quảng Trị
Báo Nhân đạo và Đời sống
WebsiteTW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam
Tết Vì người nghèo và NNCĐ da cam
Dự án Bom mìn
Mag

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 99
  • Hôm nay: 9841
  • Tháng hiện tại: 963546
  • Tổng lượt truy cập: 19815133

TRA CỨU THÔNG TIN TIỆN ÍCH


Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Liên tục được cải tiến, sửa đổi bởi cả thế giới.

Được sử dụng miễn phí không mất tiền.

Được tự do khám phá, sửa đổi theo ý thích.

Phù hợp để học tập, nghiên cứu vì được tự do sửa đổi theo ý thích.

Có bao nhiêu phương án trả lời giống bạn?

sua cua cuon,giới tính, Đại học Duy Tân, Tuyển sinh Đại học 2017, vị trí dự án căn hộ one verandah, trào ngược dạ dày,Nano Curcumin