Hơn 1,5 tỷ đồng ủng hộ chương trình “Nối vòng tay nhân ái” Xuân Đinh Dậu - 2017

Đăng lúc: Thứ hai - 09/01/2017 07:28 - Người đăng bài viết: admin
Tối ngày 06/01/2017, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, Sở LĐ-TB&XH , Ủy ban Mặt trận tỉnh tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp “Nối vòng tay nhân ái” Xuân Đinh Dậu - 2017. Đến dự có các đồng chí Nguyễn Văn Hùng, UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Đức Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Hữu Dũng, UVTVTU, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; các đồng chí UVTVTU, Thường trực HĐND, UBND; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị, địa phương; các tổ chức, doanh nghiệp tham gia ủng hộ chương trình.
Các nhà hảo tâm ủng hộ Chương trình

Các nhà hảo tâm ủng hộ Chương trình

Trong những năm qua, Chương trình “Nối vòng tay nhân ái” đã được đông đảo các tầng lớp nhân dân, các cơ quan, tổ chức, đơn vị lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, các tổ chức quốc tế, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh tích cực tham gia, góp phần giúp đỡ người nghèo, các đối tượng bị thiên tai, bệnh tật vượt qua khó khăn đón Tết vui tươi, hạnh phúc.
Từ khi chương trình được phát động, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, Sở LĐ-TB&XH , Ủy ban Mặt trận tỉnh đã tích cực thực hiện công tác tuyên truyền, vận động, gửi thư ngỏ đến các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh. Riêng Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trực tiếp làm việc với Thường trực ủy ban 10 huyện, thị, thành phố trong tỉnh nhằm kêu gọi sự chung tay, giúp sức của cán bộ, công nhân viên chức, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn quyên góp tiền, vật chất cùng chăm lo cho người nghèo.
Tại chương trình, Ban tổ chức đã tiếp nhận số tiền ủng hộ từ các cơ quan, đơn vị, địa phương, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có tấm lòng hảo tâm là 1,544 tỷ đồng. Từ số tiền này, Ban tổ chức sẽ tiến hành trao đến tận tay cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các hộ gia đình chính sách nghèo, hộ có người là nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn tỉnh có điều kiện đón Tết Nguyên đán 2017 vui vẻ, đầm ấm.
Ly Na
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Văn bản mới ban hành

Thông báo mới

Hình ảnh hoạt động

Gửi bài viết
Trang TTĐT tỉnh Quảng Trị
facebook
Công báo tỉnh Quảng Trị
Báo Nhân đạo và Đời sống
WebsiteTW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam
Tết Vì người nghèo và NNCĐ da cam
Dự án Bom mìn
Mag

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 97
  • Khách viếng thăm: 96
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 7553
  • Tháng hiện tại: 99912
  • Tổng lượt truy cập: 18079987

TRA CỨU THÔNG TIN TIỆN ÍCH


Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Liên tục được cải tiến, sửa đổi bởi cả thế giới.

Được sử dụng miễn phí không mất tiền.

Được tự do khám phá, sửa đổi theo ý thích.

Phù hợp để học tập, nghiên cứu vì được tự do sửa đổi theo ý thích.

Có bao nhiêu phương án trả lời giống bạn?

sua cua cuon,giới tính, Đại học Duy Tân, Tuyển sinh Đại học 2017, vị trí dự án căn hộ one verandah, trào ngược dạ dày,Nano Curcumin