Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp tổ chức chương trình "Tháng Ba biên giới" 2018

Thực hiện Chương trình công tác Hội, phong trào Thanh Niên năm 2018, ngày 22/3/2018 Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Tỉnh Đoàn, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng, Hội Khuyến học, Đoàn Thanh niên Công An, Đoàn Khối Doanh Nghiệp, Đoàn khối các Cơ Quan tỉnh tổ chức chương trình “Tháng Ba biên giới” tại xã Hướng Lập huyện Hướng Hóa.

Ông Nguyễn Hà - Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh trao biển tượng trưng tặng 30 đàn gà giống cho bà con nghèo xã Hướng Lập

Trong Chương trình “Tháng ba Biên giới”, các đơn vị đã tổ chức khánh thành công trình “Ánh sáng vùng biên”; khởi công xây dựng 2 nhà Đại Đoàn Kết; tặng 70 suất quà cho các gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tặng quà Đồn Biên phòng Cù Bai, trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Hướng Lập; khám, cấp phát thuốc, cắt tóc miễn phí cho người dân và tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật mang chủ đề “Biên giới - Khúc tình ca” với sự tham gia của 150 đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên, y bác sĩ, chiến sĩ trẻ; tuyên truyền pháp luật phòng chống ma túy,... Tổng trị giá của các hoạt động của chương trình gần 200 triệu đồng.

Các đơn vị tại lễ khởi công xây nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Hồ Văn Kỳ, thôn A Xóc, xã Hướng Lập

Khám, cấp thuốc miễn phí cho nhân dân thôn Tà Păng, xã Hướng Lập

Thái Lý - Ban CSSK