Hải Vĩnh: Hoạt động tình nguyện giúp đỡ gia đình chính sách

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào CTĐ năm 2018, sáng ngày 08/8/2018, Thường trực Hội CTĐ huyện Hải Lăng chỉ đạo Hội CTĐ xã Hải Vĩnh phối hợp với Đoàn TN xã giúp đỡ gia đình Bà Võ Thị Thừa - Đội 7, thôn Thi Ông (gia đình có công với cách mạng) tháo dỡ nhà để sửa chữa theo sự hỗ trợ của Nhà nước.
TNV CTĐ giúp gia đình chính sách tháo dỡ ngói để tu sửa nhà ở
Tham gia hoạt động có 10 tình nguyện viên CTĐ, nội dung công việc là tháo dỡ ngói, đòn tay, rui, lách để tiến hành tu sửa lại phần mái cho gia đình. Mặc dù thời tiết nắng nóng gay gắt nhưng với tinh thần trách nhiệm, toàn bộ công việc đã được hoàn thành trong buổi sáng.
Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tình nguyện của Hội, cùng chung tay chăm lo cho các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng./.
Tin, ảnh: Khánh My